Phào chỉ châu Âu: Những điểm nổi bật

0
Một số ưu điểm và tính năng vượt trội của phào chỉ trang trí so với các sản phẩm khác như : phào thạch cao, phào PU, phào gỗ,….
Phào chỉ châu Âu: Những điểm nổi bật
Sản phẩm phào chỉ Euromoulding được cung cấp tại PhaoChiChauAu.com.vn có những ưu điểm vượt trội sau
Sản phẩm phào chỉ  Hàn Quốc được sản xuất tại Hàn Quốc với tên thương hiệu sản phẩm là Phúc Hưng Gia. Trong đó thương hiệu Louis Mouldings là tên nhà phân phối sản phẩm.
Sản phẩm được thiết kế mẫu tinh xảo bởi những họa sỹ danh tiếng theo phong cách Châu Âu, trên dây truyền hiện đại tiêu chuẩn quốc tế giúp cho sản phẩm luôn đạt mọi tiêu chí đề ra của khách hàng.
Phào chỉ châu Âu: Những điểm nổi bật
Phào chỉ sử dụng vật liệu là nhựa PS (PolyStyrenne) nên có nhiều ưu điểm hơn so với vật liệu khác như gỗ, nhựa PVC, thạch cao, PU,… như khả năng chống cong vênh, nứt gãy, khả năng chống mối mọt, khả năng chống chịu ẩm mốc nên đặc biệt phù hợp với khí hậu miền Bắc Việt nam.
Mẫu mã phong phú, đa dạng: mầu gỗ, mầu mạ vàng, mầu đồng, màu trắng thạch cao… giúp trang trí căn phòng phù hợp với mọi loại nội thất khác. Chúng tôi luôn tự hào với những bản thiết kế phào chỉ sử dụng trong các bộ phim nổi tiếng Hàn Quốc như: Vườn Sao Băng, Phong chi Quốc và những show truyền hình khác.
Than hoạt tính được trộn trong sản phẩm giúp khử độc, khử mùi trong hội chứng nhà mới.
Sản phẩm được sản xuất bởi công ty YOUNGLIM một hãng khung tranh nổi tiếng thế giới với 45 năm kinh nghiệm và xuất khẩu sản phẩm tới 60 quốc gia.
Chỉ nhựa Hàn Quốc – Len tường độc đáo
 
LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN THIẾT KẾ MIỄN PHÍ
CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI ĐẦU TƯ VÀ XÂY DỰNG PHÚC HƯNG GIA
Hotline: 0949228932 (zalo, viber, facebook, kakaotalk) – 0906771583
Email: nam.phunghoai@gmail.com
Showroom: 235 Tô Hiến Thành, Phường 13, Quận 10, Hồ Chí Minh

Louis - Nhà phân phối chuyên nghiệp tại Việt Nam các dòng sản phẩm Chỉ nhựa Hàn Quốc, Phào chỉ Châu Âu, Nội thất cổ điển, bán cổ điển. Hãy để Chúng tôi tư vấn cho bạn 0949228932 - 0906771583

Leave A Reply